Giới thiệu công ty

Giới thiệu chung

Công ty Thương Mại và Dịch vụ Hà Nội (HATS) được thành lập năm 2003, với lĩnh vực hoạt động cung cấp thiết bị máy văn phòng chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng. Công ty tự hào là đại lý chính thức của các hãng sản xuất máy văn phòng nổi tiếng như: Fuji Xerox, Canon, HP, Fellowes, Ziba, Panasonic, Ricoh .

Thành tích đạt được:

 -  Tám năm liền đứng đầu hệ thống bán hàng do hãng FUJI XEROX uỷ nhiệm làm đại lý.

-  Nhân viên được cấp bằng và chứng chỉ đạt tiêu chuẩn Quốc tế về trình độ cũng như là chuyên môn, thường xuyên nhận được lời khen từ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

-  Danh sách khách hàng của công ty đều là những công ty lớn và uy tín trên thị trường cả nước.

Bên cạnh thành quả đáng trân trọng đó, chúng tôi đã, đang và sẽ thực hiện đúng theo con đường đã chọn: “luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng”. Với tiêu chí công ty đưa ra luôn nhằm vào lợi ích của khách hàng đòi hỏi chúng tôi không ngừng phát huy tiềm năng cũng như sức mạnh vốn có của mình.

Chúng tôi, một đội ngũ nhân lực nhiệt huyết trong công việc, tận tâm với khách hàng. Trong thời gian qua chúng tôi luôn phấn đấu hết mình nhằm đáp lại lòng mến mộ của quý khách đã dành cho HATS.

Mô hình hoạt động
Chúng tôi là công ty uy tín chuyên cung cấp thiết bị máy văn phòng chất lượng cao và đưa ra dịch vụ tốt. Với phương châm hoạt động của công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đên với chúng tôi.

Hình thức hoạt động:

 -     Bán các sản phẩm chính hãng nổi tiếng trên thế giới với giá cả hợp lý. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ tính năng, loại máy, thời gian, địa điểm, số lượng, giá cả… Đảm bảo uy tín- chất lượng.

-     Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc, thiết bị. Đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

-     Cho thuê thiết bị máy văn phòng với nhiều loại hình thích hợp mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn hài lòng về: giá cả, chất lượng và dịch vụ.

Xin trân trọng cảm ơn!