Fujitsu Document Scanner FI-6110

: Fujitsu | : Còn hàng
Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Máy scan Fujitsu FI 6110

Máy scan Fujitsu Fi-6110 sở hữu công nghệ cảm biến hình ảnh cao cấp CCD, sẽ cho ra những bứ c ảnh sắc nét, tự động cho phép scan các tài liệu khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian. Máy scan Fujitsu Fi-6110 có khả năng loại bỏ các trang trắng dư thừa và xoay trang giấy tự  động.

Tổng quan về dòng sản phẩm Scanner fi-6110

Scanner fi-6110 là dòng sản phẩm máy quét chuyên dùng cho máy tính để bàn. Nó được tích hợp với nhiều tính năng mạnh như kết nối USB 2.0 tốc độ cao, dò tìm bảng nạp kép bằng siêu âm nhằm đảm bảo khả năng quét êm dịu, và tốc độ quét lên đến 20 trang mỗi phút.

Máy quét để bàn hiệu quả, gọn nhẹ

Chính xác, độ phân giải quang học 600-dpi với công nghệ Dual-CCDs có khả năng bắt giữ các chi tiết nhỏ.

Bộ nạp tài liệu tự động lên đến 50 trang với khả năng dò tìm giấy đôi.

Tốc độ quét nhanh, 20ppm (một mặt) / 40 ipm (hai mặt) ở chế độ đơn sắc và màu sắc.

Di cùng với PaperStream IP (TWAIN/ISIS) và PaperStream Capture.

Một số tính năng tiêu biểu của dòng sản phẩm Scanner fi-6110

Hiệu suất quét

Với các tính năng cải tiến và chiếm diện tích nhỏ của máy Scan fi-6110 mang lại cho ta một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng quét không tập trung. Với tính chính xác cao, độ phân giải quang học 600-dpi với công nghệ Dual-CCDs có khả năng bắt giữ các chi tiết nhỏ, nó ghi lại các thông tin chi tiết trên tài liệu của bạn một cách đầy ở chế độ đơn sắc hay đa sắc. 

Xử lý các loại giấy tờ với tính năng quét nâng cao

Thiết kế của máy quét fi-6110 bao gồm công nghệ tiên tiến thường thấy trong các máy quét cao cấp với kết nối USB 2.0 tốc độ cao, bộ quét tài liệu tự động lên đến 50 tờ (ADF) mà hỗ trợ một loạt các tài liệu có kích thước từ 2.1in x 2.9in đến 8.1 in. x 14 in và phát hiện giấy đôi đảm bảo độ tin cậy trong quá trình scan. Cộng thêm tốc độ quét lên đến 20ppm (một mặt) / 40ipm (hai mặt), việc chuyển đổi các tài liệu giấy thành các file số hóa trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

PaperStream IP (32/64 Bit)

PaperStream IP giúp bạn loại bỏ được việc dọn dẹp hình ảnh nhờ vào việc hỗ trợ quét hóa đơn, chứng minh thư, phiếu thu, biểu mẫu, hoặc các giấy tờ làm việc để từ ngày này qua ngày khác. PaperStream IP tự động cải thiện chất lượng hình ảnh, loại bỏ các background không mong muốn, tối ưu các hình ảnh đã quét của bạn để nhận dạng ký tự quang học nhờ đó mà việc sử dụng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với tính năng cải tiến mới nhất Asisted Scan cho phép người dùng thay thế các hình ảnh nghèo nàn. Nếu như việc cài đặt trình điều khiển cần được canh chỉnh lại cho các tài liệu khó và hiếm gặp, thì chức năng xem trước của dòng máy này cho phép người sử dụng xem xét những điều chỉnh họ ở chế độ thời gian thực mà không mất nhiều thời gian để scan lại. PaperStream IP làm việc với cả ứng dụng ISIS và TWAIN.

PaperStream Capture

PaperStream Capture sử dụng kỹ thuật chụp tiên tiến với máy quét Fujitsu dễ dàng hơn trước . PaperStream Capture có giao diện người dùng sắp xếp hợp lý để giảm thời gian đào tạo và nâng cao năng suất . Chúng tôi không chỉ cung cấp cho người dùng các cấu hình phổ biến nhất như trắng đen , màu sắc, dò màu tự động - Cấu hình mới có thể dễ dàng tạo ra hoặc sửa đổi thông qua một cửa sổ gợi ý. Chúng tôi đã bố trí thêm các màn hình giải phóng để có thể dễ dàng ngắt hoặc tiếp tục tiến trình. PaperStream Capture cũng được tích hợp với chức năng quét PaperStream IP hỗ trợ để làm sạch hình ảnh của tài liệu. Việc đọc mã vạch và mã vá làm tách tài liệu dễ dàng hơn, cải thiện tổ chức tài liệu.

- Máy quét tài liệu tốc độ 20ppm/40ipm, quét 2 mặt tự động. Độ phân giải 300dpi khi quét màu, khay nạp giấy tự động (ADF) 50 tờ (A4), quét giấy dài 3m, công suất quét 2.000 tờ/ngày, quét khổ A3 với tùy chọn Carrier Sheet.

- Tự động chuyển văn bản tiếng Việt sang MS Word, Excel, Powerpoint. Tự động đặt tên file, tự tách bộ bằng barcode, patch code. Khả năng chọn lựa khu vực để indexing sang file .txt, .csv, .xml. Scan vào các ứng dụng đám mây (Goodle Docs., Sharepoint…).

Sản phẩm bán chạy