Cho thuê.

 Quý khách sẽ được cung cấp những máy Photocopy, máy In, máy Fax, máy Chiếu, màn chiếu hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tùy theo nhu cầu, Quý khách có thể yêu cầu các bộ phận chọn thêm như: Bộ phận nạp bản gốc, đảo bản chụp, tự động chia bộ bản chụp và giập ghim.
Những vấn đề như hết mực, hỏng hóc, bảo dưỡng và thay thế vật tư sẽ được Công ty đứng ra đảm nhiệm. Chi phí thanh toán sẽ được căn cứ theo số bản chụp vào cuối tháng hoặc cuối năm tùy theo hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Cho thuê theo bản chụp


Tuy máy là của Quý khách nhưng những lo nghĩ về chuyện hết mực, hỏng hóc về máy, thậm chí cả việc thay thế các vật tư lại được Công Ty gánh chịu. Chi phí giờ đây được tính theo số bản chụp, Quý khách sẽ thanh toán căn cứ theo số bản chụp đó vào cuối tháng hoặc cuối năm tùy theo hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Ưu điểm của dịch vụ này là

:
- Không phải mất một khoản tiền đầu tư khá lớn cho việc thay thế vật tư và mua mực
- Không bận tâm đến hỏng hóc của máy, vì vậy quý Khách sẽ tiết kiệm được thời gian và tập trung vào công việc chuyên môn tốt hơn.
- Được hưởng một chất lượng phục vụ tốt nhất từ Công Ty. Dịch vụ kỹ thuật đã được kiểm nghiệm qua một thời gian dài và được nhiều Khách hàng có thâm niên trong lĩnh vực sử dụng dịch vụ văn phòng đánh giá cao.