bizhub C650i/C550i/C450i

: Konika Minolta | : Còn hàng
Liên hệ
Thế hệ bizhub i-Series thứ hai được thiết kế như một máy in văn phòng tích hợp nhiều chức năng cùng với khả năng vận hành dễ dàng và hiệu suất chất lượng cao. Bizhub i-Series hỗ trợ kết nối IoT nâng cấp văn phòng làm việc lên một cấp độ mới. Sự đa dạng các tính năng tùy biến chính là yếu tố mà bizhub i-Series trở thành máy photocopy lý tưởng dành cho bộ phận chuyên môn với khối lượng in ấn cao và hoạt động tiên phong cho phần mềm MCS như các dịnh vụ cao cấp của ý tưởng Văn phòng Kết nối.

Các đặc điểm nổi bật của máy photocopy màu đa chức năng bizhub C650i /C550i/C450i:

 • Tốc độ in ấn lên đến 65/55/45 trang/phút in màu và đơn sắc
 • Định dạng giấy: A6-SRA3, các định dạng tùy chỉnh và in banner có chiều dài lên đến 1,2 m.
 • Tự động phát hiện loại phương tiện giúp cải thiện Trải nghiệm Người dùng.
 • Màn hình giao diện màu 10.1 inch được thiết kế mô phỏng như bảng điều khiển cảm ứng với giao diện người dùng hiện đại có thể tùy chỉnh dễ dàng.
 • Bảo mật dữ liệu hàng đầu nhờ vào các tính năng bảo mật khác nhau bao gồm phần mềm chống vi-rút Bitdefender giúp giảm nguy cơ mất dữ liệu và giữ an toàn cho dữ liệu mật.
 • Thân thiện hơn với môi trường – tiêu thụ ít năng lượng hơn, ít tiếng ồn hơn và thời giản khởi động ngắn.

GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM

Giải thưởng Dòng sản phẩm khổ A3 xuất sắc của năm 2021 (BLI 2021 A3 Line of the Year)

bizhub C650i / C550i / C450i đã nhận được Giải thưởng BLI Dòng máy A3 của năm 2021. Giải thưởng này công nhận dòng sản phẩm Konica Minolta bizhub i-Series được đánh giá tốt nhất về tổng thể dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt.

Giải thưởng Good Design 2020

bizhub C650i / C550i / C450i đã giành được Giải thưởng Thiết kếXuất sắc  năm 2020 từ Viện Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản (JDP) cho dòng máy in màu đa chức năng khổ A3 với tính năng cao cấp, đáp ứng nhiều nhu cầu trong hoạt động hoạt động kinh doanh

Giải thưởng Good Packaging 2019

Air Cushion đã giành được giải thưởng lớn, chủ tịch của Trung tâm Năng suất Nhật Bản cho Giải thưởng Phát triển Kinh tế Xã hội” trong “Cuộc thi Bao bì Nhật Bản năm 2019”.

Các nhà sản xuất khác đã ghi nhận tính linh hoạt cao của Air Cushion. Mặt khác, chúng tôi đang mở rộng việc sử dụng Air Cushion trên các chi nhánh cũng như các kênh bán hàng trực tiếp.

Có thể bạn quan tâm

 • bizhub C360i/C300i/C250i

  bizhub C360i / C300i / C250i – Thiết kế hiện đại, sành điệu tự hào có giao diện người dùng kiểu điện thoại thông minh trực quan với bảng điều khiển màn hình cảm ứng 10.1 nghiêng, nổi, các cạnh tròn và đèn báo trạng thái hoạt động. i-Series được xem là bước tiến mới, công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp, nâng cao chất lượng công việc, đồng thời mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp để tập trung phát triển các vấn đề quan trọng hơn.
  Liên hệ
 • bizhub 306i/266i

  Với thế hệ mới của Bizhub, Konica Minolta đang thay đổi cách suy nghĩ về cách thức các thiết bị đa chức năng làm việc cho doanh nghiệp của bạn. Với ý tưởng là một thiết bị độc lập hoặc là một phần của chuỗi máy Bizhub lớn, dòng 306i/266i nhỏ gọn cho phép bạn hoàn thành công việc một cách đơn giản, an toàn và thuận tiện.
  Liên hệ
 • bizhub 225i/205i

  Bizhub 225i/205i: máy photocopy đa chức năng trắng đen khổ A3 với tốc độ in 22/20 trang/phút
  Liên hệ
 • bizhub 360i/300i

  Dòng máy photo đơn sắc đa chức năng bizhub i-Series 360i/300i có bộ máy vận hành mạnh mẽ, bộ xử lý trung tâm lõi tứ với bộ nhớ trong 8GB tiêu chuẩn và ổ cứng SSD 256GB, hỗ trợ phản hồi lệnh nhanh với hiệu suất hoạt động cao, sự kết hợp bổ sung giữa tính năng tương thích tối đa với nhiều loại giấy, bộ phận nạp tài liệu scan 2 mặt cùng lúc với tốc độ nhanh và các khay nạp giấy dung tích lớn.
  Liên hệ

Sản phẩm bán chạy