bizhub C287i/C227i

: Konika Minolta | : Còn hàng
Liên hệ
Dòng i-Series sở hữu động cơ mạnh mẽ, bộ xử lý trung tâm lõi tứ với bộ nhớ tiêu chuẩn 6GB và thẻ nhớ microSD 8GB, cho phép phản hồi nhanh chóng và hoạt động với hiệu suất cao. Với sự kết hợp bổ sung của dải vật liệu in tốc độ cao, cũng như các tùy chọn hoàn thiện, hiệu chỉnh độ lệch kỹ thuật số và các khay nạp giấy lớn, kết hợp một cách chuyên nghiệp các chức năng đáng tin cậy cùng khả năng bảo dưỡng linh hoạt.

Các đặc điểm nổi bật của máy photocopy màu đa chức năng bizhub C287i/C227i:

 • In màu và đơn sắc với độ phân giải cao lên đến 28/22trang/phút
 • Tốc độ scan 1 mặt lên đến 55 trang/phút
 • Hỗ trợ in từ xa với khả năng truy cập điểm
 • Khả năng nạp giấy lên đến 3,600 tờ
 • Khả năng hoạt động trực quan – Vận hành máy in bizhub như một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với giao diện người dùng tùy chỉnh hoàn toàn
 • Tích hợp mạng lưới bảo mật, mã hóa dữ liệu, ghi đè ổ cứng và xác thực người dùng nâng cao
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động nhờ vào danh mục các ứng dụng phong phú của Konica Minolta

Giải thưởng của dòng sản phẩm bizhub C287i/C227i:

Về Giải thưởng Thiết kếxuất sắc 2019

 

 

 

 

Giải thưởng Thiết kế xuất sắc là hệ thống đánh giá và khen thưởng thiết kế toàn diện của Nhật Bản, được vận hành bởi Viện Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản nhằm nêu bật và khen ngợi những thiết kế xuất sắc trên toàn thế giới trong quá trình theo đuổi cuộc sống thịnh vượng và phát triển công nghiệp xã hội. Hệ thống này có lịch sử kéo dài hơn 60 năm kể từ khi được Bộ Thương mại và Công nghiệp Quốc tế (Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp ngày nay) triển khai vào năm 1957 với tên gọi Hệ thống Lựa chọn Thiết kế ấn tượng, được biết đến rộng rãi hơn với tên gọi là G Mark System.

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

 • bizhub C360i/C300i/C250i

  bizhub C360i / C300i / C250i – Thiết kế hiện đại, sành điệu tự hào có giao diện người dùng kiểu điện thoại thông minh trực quan với bảng điều khiển màn hình cảm ứng 10.1 nghiêng, nổi, các cạnh tròn và đèn báo trạng thái hoạt động. i-Series được xem là bước tiến mới, công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp, nâng cao chất lượng công việc, đồng thời mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp để tập trung phát triển các vấn đề quan trọng hơn.
  Liên hệ
 • bizhub 306i/266i

  Với thế hệ mới của Bizhub, Konica Minolta đang thay đổi cách suy nghĩ về cách thức các thiết bị đa chức năng làm việc cho doanh nghiệp của bạn. Với ý tưởng là một thiết bị độc lập hoặc là một phần của chuỗi máy Bizhub lớn, dòng 306i/266i nhỏ gọn cho phép bạn hoàn thành công việc một cách đơn giản, an toàn và thuận tiện.
  Liên hệ
 • bizhub 225i/205i

  Bizhub 225i/205i: máy photocopy đa chức năng trắng đen khổ A3 với tốc độ in 22/20 trang/phút
  Liên hệ
 • bizhub 360i/300i

  Dòng máy photo đơn sắc đa chức năng bizhub i-Series 360i/300i có bộ máy vận hành mạnh mẽ, bộ xử lý trung tâm lõi tứ với bộ nhớ trong 8GB tiêu chuẩn và ổ cứng SSD 256GB, hỗ trợ phản hồi lệnh nhanh với hiệu suất hoạt động cao, sự kết hợp bổ sung giữa tính năng tương thích tối đa với nhiều loại giấy, bộ phận nạp tài liệu scan 2 mặt cùng lúc với tốc độ nhanh và các khay nạp giấy dung tích lớn.
  Liên hệ

Sản phẩm bán chạy